ท่านหลางจวินและองค์หญิง (The Princess and the Werewolf)

ท่านหลางจวินและองค์หญิง (The Princess and the Werewolf) 2023 Ep.1-30 จบ

bannernew

ดูซีรี่ย์ : ท่านหลางจวินและองค์หญิง (The Princess and the Werewolf) 2023 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน ท่านหลางจวินและองค์หญิง (The Princess and the Werewolf) 2023 Ep.1-30 จบ พากย์ไทย ที่ได้ผสมผสานระหว่างแฟนตาซีกับโรแมนติกและดราม่า ที่จะทำให้คุณตะลึงเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้คุณผู้ชมได้เห็นความรักที่เบ่งบานท่ามกลางความงามในโลกที่ทุกช่วงเวลามีแต่ความลับ โดยจะเผยให้เห็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ กับความหวานและช่วงเวลาที่บีบหัวใจ

อู๋เซวียนอี๋ (รับบท เจ้าหญิงฉีพา) เจ้าหญิงแห่งเมืองต้าเซี่ย ที่เธอนั้นได้รับทั้งความรักและความอบอุ่นจากคนรอบข้างอยู่เสมอ ทำให้เธอเป็นคนที่ร่าเริงสดใส แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้เข้าไปในโลกของเหล่าสัตว์จำแลง และ เฉินเจ๋อหย่วน (รับบท ราชาอสูรขุยมู่หลาง) หนุ่มราชาอสูรที่มีนิสัยแสนเย็นชา ไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึก ซึ่งโชคชะตาของเขาได้นำพาให้มาพบเจอกับมนุษย์ ทำให้เขาได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างที่ไม่คาดคิดในชีวิต

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ท่านหลางจวินและองค์หญิง (The Princess and the Werewolf) 2023

เรื่องย่อ The Princess and the Werewolf ท่านหลางจวินและองค์หญิง เจ้าหญิงฉีพา ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในอาณาจักร ที่อยู่นอกเหนือความฝันอันบ้าคลั่ง ที่สุดของเธอ หรือบางทีอาจเป็นฝันร้ายที่มืดมนที่สุดของเธอ โดยฉีพาถูกส่งไปยังดินแดนลึกลับของเผ่าอื่นอย่างไม่เต็มใจ แต่ที่แห่งนี้เธอถูกผลักดันให้เข้าสู่บทบาทที่ไม่เคยจินตนาการมาก่อน ก็คือการเป็นเจ้าสาวของ ราชาอสูรขุยมู่หลาง นับตั้งแต่วินาทีที่เธอถูกลักพาตัว ฉีพาก็มุ่งมั่นที่จะหลบหนีจากโลกที่แปลกประหลาดและสับสนนี้