ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (Lost You Forever Season 1)

ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (Lost You Forever Season 1) 2023 Ep.1-39 จบ

bannernew

ดูซีรี่ย์ ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (Lost You Forever Season 1) 2023 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (Lost You Forever Season 1) 2023 Ep.1-39 จบ พากย์ไทย กำกับโดย โซอี้ ฉิน ซึ่งจะพาผู้ชมไปดูความลึกลับของอาณาจักรโบราณ ที่ซึ่งเทพเจ้ากับปีศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน คุณจะได้เข้าสู่โลกแห่งความรักต้องห้ามและคำทำนายเก่าแก่ และจะเผยเรื่องราวที่ซับซ้อนของความภักดี ความรัก และโชคชะตาให้คุณได้ชม

บทบาทของนักแสดงนำ

  • หยางจื่อ (รับบท เหวินเสี่ยวลิ่ว / เสี่ยวเยา) : องค์หญิงแห่งเกาซิงจิ่วเหยา มีจิตใจที่เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง และผ่านอุปสรรคต่างๆมามากมายในชีวิต
  • จางหว่านอี้ (รับบท เชียงเสวียน) : ญาติของ เสี่ยงเยา ซึ่งถูกเลี้ยงดูและเติบโตมาพร้อมกัน แต่หลังจากนั้นเมื่อโตขึ้นก็ต้องถูกแยกออกจากกัน
  • เติ้งเหวย (รับบท ถูซานจิ่ง) : ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความลึกลับ และถูกทรมานจนบาดเจ็บสาหัสทำให้ต้องกลายเป็นคนเร่ร่อนไร้ที่อยู่
  • ถานเจี้ยนซื่อ (รับบท เซียงหลิ่ว) : จอมมารปีศาจเก้าหัว ที่ได้มาพบเจอกับ เหวินเสี่ยวลิ่ว โดยบังเอิญ และนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่มีมิตรภาพต่อกัน
  • หวังหงอี้ (รับบท ชื่อสุ่ยเฟิงหลง) : ชายหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกับ เสี่ยวเยา ด้วยเหตุผลของการเชื่อมความสัมพันธ์ของดินแดนและอำนาจ

เรื่องย่อ : ในช่วงเวลาที่ความสมดุลอันละเอียดอ่อนระหว่างเทพเจ้ากับปีศาจและมนุษย์ ได้รับการรักษาไว้ อาณาจักรที่ทรงพลังทั้งสามที่ยืนหยัดเป็นเสาหลักของโลกยุคโบราณนี้ แต่ทว่า เสี่ยวเยา สิ่งมีชีวิตบนท้องฟ้าที่มีพลังมหาศาลต้องเผชิญกับความพิโรธของสวรรค์ จนนำไปสู่การสาปแช่งอันน่าสลดใจ ซึ่งทำให้เธอสูญเสียตัวตนและความงามไป เธอจึงต้องหาที่หลบภัยพร้อมกับยอมรับตัวตนใหม่ในการเป็น เหวินเสี่ยวลิ่ว และซ่อนรากเหง้าแห่งสวรรค์กับอดีตอันน่าเศร้าไว้

ดูต่อ Season 2 >> ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (Lost You Forever Season 2) 2024