ปริศนาสวนคำลวง (Lies Hidden in My Garden)

ปริศนาสวนคำลวง (Lies Hidden in My Garden) 2023 Ep.1-8 จบ

bannernew

ดูซีรี่ย์ ปริศนาสวนคำลวง (Lies Hidden in My Garden) 2023 ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี ปริศนาสวนคำลวง (Lies Hidden in My Garden) 2023 Ep.1-8 จบ ซับไทย เข้าสู่โลกอันน่าพิศวงของซีรี่ย์สุดเข้มข้น ที่สำรวจความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างรูปลักษณ์ภายนอกกับความเป็นจริง และความลับกับการโกหก กำกับการแสดงโดย จองจีฮยอน ในเรื่องราวที่น่าสนใจนี้จะเปิดเผยเรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่ชีวิตแตกต่างกัน นำแสดงโดย ซึ่งจะเปิดโปงเส้นใยแห่งความลึกลับและความวุ่นวายในครอบครัวให้ผู้ชมได้เห็น

แนะนำบทบาทของนักแสดง

  • คิมแทฮี (รับบท มุนจูรัน) : แม่บ้านธรรมดาที่ต้องการก้าวข้ามผ่านเรื่องราวในอดีตโดยการเริ่มต้นชีวิตใหม่ และได้พบเจอกับภัยอันตรายที่ใกล้เข้ามาถึงบ้าน
  • อิมจียอน (รับบท ชูซังอึน) : หญิงสาวที่ต้องจมปักอยู่กับความทุกข์ทรมาน ในครอบครัวที่ชอบใช้ความรุนแรง อีกทั้งสามีของเธอยังเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจ 

ดูซีรี่ย์ ปริศนาสวนคำลวง (Lies Hidden in My Garden) 2023

เรื่องย่อ : จูรัน ที่มีชีวิตแสนมีเสน่ห์ เธอนั้นมีสามีที่อุทิศตน และลูกชายที่ฉลาดหลักแหลม พร้อมกับบ้านที่สวยงาม แต่เมื่อเรื่องราวต่างๆปรากฏออกมารอยร้าว ก็เริ่มเผยให้เห็นในตัวตนที่สมบูรณ์แบบของเธอ เพราะเธอได้ตรวจพบกลิ่นเหม็นอันน่าสะพรึงกลัว ที่เล็ดลอดออกมาจากสวนหลังบ้านของเธอเอง โดยกลิ่นดังกล่าวได้กระตุ้นความไม่สบายใจที่เพิ่มขึ้นในตัวเธอ และจูรันก็ถูกครอบงำด้วยความอยากรู้อยากเห็นอย่างไม่ลดละ เพื่อที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังที่มาของกลิ่น