เรื่องย่อ น้ำตาลแดง ภาค 2 (Brown Sugar 2) 2010

น้ำตาลแดง ภาค 2 (Brown Sugar 2) 2010 หนังไทยแนวอีโรติก 18+ ผลงานของสามผู้กำกับ อนุรักษ์ จุลลงสลิป, ปรัชญา ลำพองชาติ และ สุรวัฒน์ ชูผล โดยจะถูกแบ่งออกเป็นสามตอนสั้นๆ อีกทั้งยังมีเหล่าดารามากมายที่มาร่วมทำการแสดง เช่น ปราทอง ชั่งธรรม, อธิศ อมรเวช ร่วมเล่นในตอน “หลุมพราง”, แอนนา แฮมบาวริส, นริศรา ศรีสันต์ ร่วมเล่นในตอน “ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร” และ วีระชัยศรีวณิก วรรณิกกุล ร่วมเล่นในตอน “คู่รักบนดาวโลก”

น้ำตาลแดง ภาค 2 (Brown Sugar 2)

ตอนที่ 1 หลุมพราง : เล็ก ต้องออกเดินทางกลับไปยังบ้านเก่าอีกครั้ง กลับทำให้เขาต้องมาเจอหน้ากับ พี่นิด หญิงสาวสวยหน้าตาดีที่มีใบหน้าคล้ายกับ น้าละออง ผู้หญิงคนที่เล็กเคยแอบชอบในครั้งอดีต จึงทำให้เล็กต้องการที่จะหาทางเข้าใกล้พี่นิด อีกทั้งยังเกิดมีความสัมพันธ์ที่แสนลึกซึ้งขึ้นระหว่างพวกเขา

ตอนที่ 2 ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร : แอน กับ เอิร์น เป็นเพื่อนรักที่มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่ทว่าเมื่อทั้งสองโตขึ้นกลับต้องมาพัวพันกับเรื่องราวความรัก และเซ็กส์ที่ไม่อาจจะถอนตัวได้ เมื่อความรักได้ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือ จึงทำให้พวกเธอต้องหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับปัญหาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ตอนที่ 3 คู่รักบนดาวโลก : เดี่ยว กับ แก้ว ชายหนุ่มและหญิงสาวที่ทำงานร่วมกันภายในสถานที่แห่งหนึ่ง แต่ทว่าเรื่องราวความรักของพวกเขานั้นดันเกิดเป็นคำถามบางอย่างที่ค้างคาใจ เมื่อความรักของผู้ชายนั้นใช้ความรักเพื่อแลกกับเซ็กส์ ส่วนความรักของผู้หญิงคือการให้ใช้เซ็กส์มาแลกกับความรัก จึงทำให้ทั้งสองเริ่มคิดว่าแท้ที่จริงแล้วความรักมันคืออะไรกันแน่?